unknown discharge

hi. ask ko lang po if may nakaexperience din ng ganitong discharge? wala naman po sya foul odor. hindi rin makati private part ko. saka lang din po lumalabas pag nasstrain ko sarili ko. example po pag nasobrahan sa work and pag napapatagal ang pag upo or kaya paghiga. 29wks napo ako btw. thank you for the insights.

unknown discharge
2 Replies

nagkakaganyan din ako lalo na pag laba day.. oh nakakapag buhat ako nang mabigat. binigyan ako ni ob nang antibiotic at vitamins na mataas ang probiotic.. nakalimutan ko tawag dyan..