Discharge Color

Hi mga Mi! Ask lang if dapat po ba akong mag worry sa discharge na lumabas sakin today? 🥺 wala naman syang foul smell or odor. Last week ang discharge ko ay puro white na medyo malapot, then kanina pag wiwi ko nakita ko ganyan ang discharge ko. Sa Thursday pa kasi balik ko kay OB, wala kasi syang sched dito sa amin pag ibang araw bukod sa Thursday.

Discharge Color
1 Reply

Better have yourself checked sa OB sis ASAP, kahit sa ibang OB muna.