butlig

Ask ko lang po if my ganito din po ba kayong case sa baby. May butlig butlig po kasi baby ko tapos nagtutubig ano po kaya ito?

butlig
31 Replies

Consult to your Pedia Momsh, kasi baka dumami pa po yan at para ma resetahan kayo ng right medicine / ointment para jan.

Parang bulutong po nagkaganyan baby ko butlig na may tubig pona check up ko chicken pox nga.

Walang lagnat? If wala, possible kagat ng ants or insects po pero better have it checked.

my baby never had those. better consult with pedia, mommy😊

Consult po agad sa pedia mommy. Baka lumala pa po.

Mamaso po atavyan..bactroban lng

Pacheck up mo po para mlaman kung ano yan

Patignan nyo po parang mamaso po yan e

Bulutong po yan nag tutubig diba

hindi po kya chicken pox? may lagnat?