pregnant or not?

Ask KO lang po if buntis ba ako kc delay n poh ako last march 20 pa po ung last mens q then madami pong nagtataka jai physical appearance q na lumulubo daw tyanq na matigas pumapanget ako tumataba ako lumalake ilongq n lumalake balakangq at kong anuanu pa sinasabi nila

2 Replies

magpt ka na po muna. mahirap sabihin namin oo, tapos false alarm pala.

5y ago

Kc noon sa 1st baby ko poh is ng pt ako 3 positive then ung last negative ee that time ng bleed dn poh ako

na try mo na po ba mag PT?

5y ago

Yes, punta kna OB para mas malaman mo. pag take ka pa rin ng PT ng OB mo 😊😊