Morning sickness

Ask ko lang po if anong week or month nagstart yung morning sickness nyo po? And ano yung mga symptoms na naramdaman nyo? 6 weeks preggy and feeling ko wala akong morning sickness, normal po ba yun? #1stimemom #advicepls

3 Replies

Yes mamshie possible po🙂 tama si mamshie Tanie iba iba po kasi ang experience ng mga preggy mom aa pag adopted ng morning sickness meron po talaga walang nararamdaman meron naman late na nararamdaman. 🙂