Parang bumubukol sa left side

Hi ask ko lang po if ano ung parang nabukol sa left side 14 weeks na po ako preggy. Tapos sinisikmura po ako ang sakit pag tumatayo ako. Ano po yung parang line under sa boobs parang nakorte sya sa tyan na pabilog#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Parang bumubukol sa left side
2 Replies

hello mommy! para po sure tayo na we are safe, please ask your doctor po 😁

normal yan wag mpraning.. iitim payang lines nayan hbang lumalaki tyan mo