vitamins

Ask ko lang po, hindi po ko niresetahan nang calcium vitamin ni ob. Pwede po kaya bumili nalang kahit walang reseta. Ferrous lang po iniinom ko 26 weeks preggy po. Thanks

4 Replies

ako din po wala din na calcium at ferrous sulfate lang din tinitake pero nag gagatas naman ako. mag 4 months na ako sa 11/10.

Bka sa susunod na check up mo sis bigyan ka na nya .ako kasi niresetahan ng calcium kasi masakit mga buto buto ko

Yung iba po pag umiinom ng milk, di na pinapainom ng calcium tablet. Pero depende po sa OB siguro.

ako din po 6mos preggy ndi pa binigyan ng oang calcium baka nga po next check up pa.