Pang ilang months pwedeng makipagtalik ang buntis?

Ask ko lang po pang ilang months pwedeng makipagtalik ang buntis and hanggang kailan siya safe? Safe ba na iputok sa loob o may possibility na magkaroon ng side effect kay baby? Di naman po ako maselan magbuntis.

7 Replies

Habang nagbubuntis, natural na tumataas ang pag-alala sa kalusugan at kaligtasan. Isa sa mga tanong ay kung ligtas ba ang sex habang buntis. Ano ang ibig sabihin ng ligtas na pakikipagtalik habang buntis?