Kung pwedeng hindi pagamit apelyido

Good am po. Ask ko lang po kung pwde po bang hindi pagamit yung apelyido ng tatay magiging anak ko? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

3 Replies

pwede naman po. ganun po ginawa ng mother ko. disadvantage lang di naniniwala yung ibang tao na mother ko sya since same kami ng family name. parang magkapatid lang kami 😬

yun po bang baby pag apelyido ng mother ang ginamit. wala po ba syang middle name na gagamitin? salamat po sa sagot.

3y ago

inapelyido ako ng mother ko sa kanya and middle name ko po middle name nya 😊 so parang mag kapatid lang talaga kami 😅

If di po kayo kasal, pede naman po na surname nyo ang gamitin ni baby.

3y ago

nakakainis lang po kasi dahil dito po kami nakatira sa bahay ng family nya. pag nag aaway kami lagi na lang nya sinasabi na lumayas na daw ako. kaya gusto ko po parang gusto ko na lang po na apelyido ko na lang po ang gamitin ng baby ko.