BOY OR GIRL ?

Ask ko lang po me gender reveal napo ba kapag nasa 14 weeks napo?

5 Replies

Khit 12weeks po pwdi na malalaman ang gender ni baby dependi sa machine na gamit ni OB. Pero dito sa pinas much better 5-6mos kna mag pa gender para sure tlga.. pero kung lalaki nmn baby mo madali lng makita ang gender kaysa babae

Meron na pong tests na kaya as early as 10 weeks pero pricey alam ko sa St. Luke’s BGC lang meron. Pero dun sa sure at mura, ultrasound sa ika-20 weeks onwards po. ☺️

Too early po. Mas okay po 20 weeks pataas

mas sure po kung 5 mos or 6 mos

6 mons ako

Related Articles