Makikita Napo Kaya Ang gender ng aking baby 18 weeks 3 days Napo ako .

Girl po Kaya or boy ? Sensya Napo sa stretch marks

Makikita Napo Kaya Ang gender ng aking baby 18 weeks 3 days Napo ako .
7 Replies

nagtry ako last week kung makikita na si baby wala pa talaga dipa talaga makita 19weeks ako mi 6-7months na daw ako ule magpaultrasound

Sis nalaman na gender ng akin 17 weeks palang. Pwede ka na paultrasound for gender determination or isabay mo sa CAS para tipid

same mie 18w 3 days pero sabi ng ob last ultrasound ko mga 6 months na pwde para minsanan pati sa CAS

nung 18 weeks d pa mkita ni ob gender pinabalik ako next visit sa oct 29.

makikita na pero hintayin muna yung 19-20 weeks para malinaw

ako po on 20th week nakita na gender :)

2y ago

sana all mi ako kasi 20week di pa kita xcited pa naman ako

first time ka po mhie? 🥰

2y ago

pareho tayo mhie 18weeks sakin wala pang strechmark ni isa. lagi po bang nangangati yung tiyan nyu po? tanong ko lang po hehe

Related Articles