asking

hi ask ko lang po ganu katagal bago matunaw ang sinulid sa tahi..5months na baby ko pero d pa dn masyado magaling yung tahi ko at may sinulid pa din..

13 Replies

Same tayo momshie. Pa 4 months na si lo di pa rin tunaw yung sinulid. Pero yung sugat magaling na. Yung sinulid na lang talaga problema ko. Pinacheck ko naman na sabi kusa daw matutunaw.

3y ago

Sakin din ganyan magaling na sugat pero sinulid andun pa dn kaya nabobother ako ☹️