Fetus Weight

Ask ko lang po. My first ultrasound edd is 12/30/2022. I am now on my 32 weeks. Pero sa recent ultrasound ko 2.5 kg na si baby? Possible pa ba na lumaki to? Normal pa po ba if ever or masyado na syang malaki at need na mag diet?

20 Replies

Ang lake n po ni baby mo dpt diet kn po lalo n s rice po, sweet, maalat, maoil po. Ako kase 32weeks plng diet n until now po kaya ung timbang ko kada check up halos 1kl lng ndagdag po mas mgnda daw mliit lng c baby ayw ko po kase maCS