Hospital or lying in?

ask ko lang po as first time moms ano po mas prefer niyo if feeling niyo kaya naman ma-normal delivery si baby, lying in po ba o hospital?

14 Replies

ako po sa lying in nanganak pero pinapili ako kong midwife or doktor ang magpapaanak as a first time mom pinili po nmin ang doktor maliit lang po bbyaran kasi my philhealth naman po..nsa 5k lang bnayaran ko ksama n pag induce labor at pampabuka ng pwerta at 2 nights sa room..parang private lying in kasi ang pinili ko para sgurado akong safe kming mag ina.