Hospital or lying in?

ask ko lang po as first time moms ano po mas prefer niyo if feeling niyo kaya naman ma-normal delivery si baby, lying in po ba o hospital?

14 Replies

Ako mas preferred ko sa hospital. Nakunan na kasi ako last year + may dermoid cysts pa ko kaya mas gusto kong sa hospital manganak. May mangayari man *knock on wood*, atlis kumpleto na sa hospital.

4mo ago

ako din mi, now preggy ako ulit sa hospital padin sa experience ko kasi sa lying in diko nagustuhan, kamahal mahal ng gamot nila pag nagpacheck up ako tas pag manganganak kana wala sila magawa kesyo 1cm pa daw eh pumutok na panubigan ko, gusto pamo nila e cs ako kasi pumutok na panubigan ko tas nerifer nila ako sa private doc nila kesyo e cs ako 40k plus kanu ang bayad parang pinerahan ka lang hayss