OBIMIN

Ask ko lang po dun sa mga umiinom ng vitamins na obimin, kung nagsusuka kayo after nyo uminom non? Ty

58 Replies

hindi po sis pero kapag nakakainom ako ng obimin nagugutom ako kaya kapag nainom ako sa pagtulog na lang

5y ago

Hehe thank you. Kala ko kasi kaya ako nagsusuka dhil lang un talaga un, pero di ako uminom ngaun d ako nagsuka.

Here, magsusuka talaga ako pag ininom ko yon. Pero tiis lang for me and baby. It will be all worth it.

Uminom kasi ako nito before magbuntis tapos nung nabuntis ako iba nanaman nireseta sakin.

Yes momsh, sumasama pakiramdam ko dyan sa obimin pinalitan ng ibang vitamins ni ob ko.

Yes po, ako sa gabi ko na sya iniinom bago matulog. Kasi nga nasusuka ako.

Ako po hindi naman. Mukha lang syang nakakasuka kasi anlaki nya. Hehe.

Nagsuka din ako ng bongga jan kaya nagpahinga muna ako sa pag inom...

Yes po. After ko pong mag take ng obimin suka na po ako ng suka 😔

oo mommy. hehe.. nasusuka ako dahil lang naman sa amoy ng obimin.

Yan first vit ko and iniinom ko until now di naman ako nagsusuka