☹️

Hi mga momshie. Sino dito nagsusuka tuwing umiinom ng vitamins? ☹️ Obimin plus yung vitamins ko and palagi akong nagsusuka mga 30 mins after ko inumin ung vitamins. 12 weeks & 1 day preggy. ❤️

25 Replies

Ganyan vitamins ko dati. Di ko naman nasusuka pero super ang acid reflux ko. Tiniis ko lang. Nung pinalitan ng OB ko ng Onima yung vitamins ko dahil asa low side weight ni baby, wala na akong ganung experience. Napaisip nga ako na pwede naman palang hindi magsuffer hehe. Kaya ask for another option from your OB. Though kasi yung sa akin pharmacist lang nagrecommend nung obimin la kasi sinulat si OB ko na brand.

Obimin yung iniinom ko before. Sinusuka ko lang din after 30mins. Kaya tinigil ko na pagiinom nun. Nung nagpacheck-up ako, pinalitan na ng ob ko yung obimin ng Bevitrin OB. Ayun medyo ok naman sya. Wag lang hihiga agad pagkainom kasi naisusuka din. Yung natirang obimin sakin, inumin ko na lang daw kapag 7mos. na.

Same here. Pero iniinom ko siya 30 mins bago ako mag lunch or kapag nakakain na ko, iinom lang ako ng konting water. After 30 mins pag nafeel ko na mejo bumaba na ung kinain ko, saka na ko iinom ng obimin with marami tubig para derederecho at hindi bumara sa lalamunan.

Thank you po sainyo. Nung nakaraan naman po di na ako nag suka bali 2 nights din na hindi. Tapos kinabukasan uminom ako, yan nanaman suka nanaman ako. Tapos pag wala na ako mailabas kulay violet na tapos lasang lasa ko na yung vitamins.

Pag nagsusuka po kayo sa vits niyo pwede niyong papalitan sa ob niyo, papalitan po nila yan. Kc ako obimin din ang vits ko noon, sabi ko sa ob ko nasusuka ako dun kaya tinigil ko, kaya ayun pinalitan niya ng natalwiz.

Try mo mgmeal sis bago mo po inumin saka drink ka ng mga 2 glasses ng water kapag un inumin mong vitamin. Den wag po agad hihiga. Naovercome ko nmn yung pagsusuka ko sa gamot na yan.

Tell your OB mommy. Ganyan din ako. Okay naman sa first two weeks pero pagkatapos nun, sinusuka ko na kada inom ko. Pinalitan ni OB vitamins ko ng Obtree. So far okay naman. :)

Same po sis... Mas ok para sakin yung generic na multivitamins... Nung obimin kasi iniinom ko araw2 tlga tuwing tanghali after ko inumin yan sumusuka ako.

Sabihin mo po sa OB mo para mapalitan nya, so far wala ako problem sa obimin pero nagtanong ob ko kung okay ba ako sa mga vits ko eh sabi ko okay nman

Ako before lagi ako nasusuka pero ng mga 5 months na nagstop na siya. Ginagawa ko nalang pag antok na ako tsaka ako nagtake para di ko na maisuka 😅