Worried about my pregnancy

Ask ko lang po, dito po sa app na to im 31 weeks and 3 days pregnant but based on my ultrasound result 33 weeks and 5 days nako . EDD ko po dito Oct 16,2020 pero ang EDD ko sa Ultrasound Oct 5,2020 at pwede pa daw mapaaga. tia #1stimemom

Worried about my pregnancy
8 Replies

prho tau mommy,lmp ko fEb.29.2020. kong itong apps basihan ko dEc.05.2020 Edd.ko.tapos sa utz ko. Edd.Nov.30.kong susundin ko utz tama bilang ko...nov.lang dapat kbuwanan ko ktapusa,... kya cnunod sa nlang 1st.utz ko.haysss nkkalito.

ako mommy oct 24 lmp ko tas oct 13 aa ultrasound kaso ang pinapasunod sken ng ob ko is yung oct 13 kaya sept 13 ie na nya ko

Sa LMP pa rin po kayo mag base mommy.. Since pwede ka pong manganak 2 weeks before or 2 weeks after your due date😊

ako po sa ultrasound 😊 hindi kasi ako 100% sure sa LMP ko Transv and CAS ko same ng bilang 😊

.. first time mom po pwdng advance ng two weeks or late ganun po tlaqa .pag panganaY .

🆙