V area

Ask ko lang po , di ko kasi maidentify and nagpachek na dn ako hindi din nla maidentify ang pain na nararamdaman ko sa V area, since nong nag 37 weeks preg ako don ko sya nafeel 39weeks na me now, ung parang namamaga na parang hinihiwa na hindi ko maintindihan, as in I can't stand, walk, napapaiyak ako sa pain, ung pagsakit ng puson and lower back nakakaya ko, pero yung pagsakit sa private area ko yun ang hindi ko alam, chineck naman nila pero wala normal lang daw. Masama na din pakiramdam ko dahil dito. Baka may nakaexperience na din po ng ganito? Ano po advice nyo. Kasi hirap na po ako makatulog

4 Replies

Hi po mommy. Ako rin po ganyan. Mas ramdam ko nga po yung sakit down there kesa sa hilab ng tyan at back pain. 37 w and 5 days na po ako, sabi ng ob ko pressure daw po yun ni baby. Normal lang daw po yun. Tiis tiis lang moammy, makakaraos din tayo :)

baka manganganak kana.