sepsis neonatorum

Ask ko lang po delikado po ba yan para sa baby? Sepsis neonatorum...Sino p dto nakaexperience na niyan?? Ng sesearch ako puro negative lumalabas . Natatakot ako para kay baby ko.. 😭😭😭😭

2 Replies

Ano po mga sign niya?? First diagnose kasi in sknya.. un ung nklgay sa papers niya nung nadischarge n kmi.. amg sabi lmg sa amin bka may infection si baby sa dugo kasi mataas WBC niya . Ng ka uti kasi ako nung pinagbubuntis ko siya.. 😭😭😭. 5days siya binigyan ng antibiotics sabi nmn ng pedia niya ok n siya.hope so .ok na siya

Nagkatoon po yung pinsan ko ng ganyan pagka panganak so far 4months na po sya ngayon and very healthy po.😊 always pray lang po❀

Related Articles