Sss maternity benefit

Ask ko lang po before nag file ako mat ben sabe sa sss may makuha ako 60k. Pero after nun ndi na ako nkapaghulog sa sss kase nagresign. Same pa rin po ba makukuha ko pag nafile ko now yung mat ben 2? Thanks po

1 Reply

kung ano po ang sinabi ng sss yun po talaga ang makukuha mo kasi ibinabase po nila yun sa qualifying months na contribution mo pero kelangan na mapaltan yung status mo na dating employed tapos ngayon ay voluntary na. at para maging voluntary ka kelangan mong magbayad ng contributions mo.