Pineaaple juice sa buntis

Ask ko. Lang po bawal ba talaga pineapple juice s mga buntis?? I'm 15weeks pregg. And naguguluhan po kase ako Base sa pag search ko. Sa Google yan po lumabas.. Salamat po. Sa sasagot. 😊😊

Pineaaple juice sa buntis
21 Replies

pweDi namn kaso may limit,pwefing tikim lang.ako kv iniiwasan ko yan kc naimagine ko last yr noong nkunan ako,yung mha bawal kinakain ko eh,like ubas&pinya.halos twing uwi ng hubby ko may pasalubong syang ubas.tapos pinya,never kc ako naniniwala kya sising sisi ako noon,bka un rin cguro cause kya nalaglag baby ko😢,,,kya now ingat n ingat n ako sa pagkain,&im 24w na sa awa ng Dios.😊😇

As my ob said po san daw po reference nakuha na bawal uminom ang buntis ng pineapple juice or kumain ng fresh pineapple. Kasi wala daw po sa napagaralan nila na bawal yun sa nagbubuntis. Kaya sabi po niya pwede, which is healthy dn daw sa katawan. Pero kung may gerd or acid reflux ka bawal po talaga .pineapple. kasi maasim.

pwede po, rich in fiber and vitamins ang pineapple juice. natutulungan din ako sa bowel movements ko everyday. i'm on my 31weeks of pregnancy. hindi ako binawalan na uminom ng pineapple juice. wala ding basehan na totoong nakakapagpabilis itong makapag paanak.

Sa pineapple po ako pinaglihi ng mama ko, then yung pinagbubuntis ko po now sa pinya ko rin po pinaglihi hndi ko alam na buntis na pla ako everyday ako nainom ng pineapple juice and kain ng fresh pineapple. Wla namn po siguro masama

kaya nga mumsh e ako nga 31 weeks and 2 days na umiinom ako minsan kaso di ako makahinga kaya di na ako umiinom ng pineapple pero base sa research ko wala naman daw masama sa pag inom ng pineapple

hindi naman bawal.. ako nga lakas ko kumain ng dried ananas.. 39 weeks na nga ko bukas di naman nag ripen cervix ko kahit nung 3 months palang madalas na ko kumain nito hahaha

Nag-ask ako sa OB ko regarding din dyan sa mahiwagang pineapple juice at ang sabi nya pwede naman daw basta in moderation lang kasi lahat daw ng sobra masama 😊

in early pregnancy pwede naman.. in moderation.. kase jan ko pinaglihi panganay ko.. depende dn cgro sa kapit ni baby.. ingat ingat lang.

ok lng nmn mumsh as long as in moderation lng para sure na dn diba! especially kung hnd nmn high risk yung pregnancy mo.

sa pinya ako naglihi sa panganay ko at ngayon sa sa pinya ko parin pinaglihi ang pinagbubuntis ko..