hindi makatulog.

ask ko lang po , bakit po kaya ganun yung ibang mga buntis ang takaw sa tulog? Pero bakit po ako araw or kahit sa gabi hindi makatulog, naisip ko tuloy si baby baka makasama po.

2 Replies

In my case its normal, lalo nung first trimester ko pero ngayong nasa 2nd trimester na bumalik na ang dati, try to drink milk, or wag na masyado nag iisip.

6y ago

..ganun po ba normal lang po tlga yun? ok po thank u po, now i know😊

ako din mommy.. ako po pinpilit ko makatulog then limit n phone sa gabi pra mas madali makatulog po.