Redness:(

Hi Ask ko lang po bakit hindi nawawala yung butlig at pula ni Baby sa face? Nung nagpacheckup kmi sa Pedia niya ang sabi 1-2weeks normal lang dw mawawala na daw yan. Pero 1month na siya hanggang ngayon ganyan parin. Hindi naman siya kinikiss. Any suggestion please :( thanks

Redness:(
2 Replies

Ano gamit nyo pang wash ng face ni baby? Nag rashes din baby ko at 1 month, I used Lactacyd Baby hinahalo ko sa water. One day lang laki na improvement. Hanap ka hiyang na cleanser kay baby. Cetaphil Gentle Cleanser pwede din.

Use cetaphil pro ad derma yan po reseta ni pedia sa baby ko