Breast fed / 4 months / baby girl

ask ko lang po baka po kaya kumokonti milk ko kasi hindi pa ako nakakapag pa hilot di po kaya simula nung nanganak ako? may nabasa po kasi ako na ganon namumuo daw po siguro yung milk ko kase dipa ako nahihilot. help naman mommys totoo po ba yun? ?

1 Reply

Hindi. Hindi ako nakapagpahilot pero okay naman supply ng milk ko hanggang ngayon na 3 mos na si baby. Consistent ka lang sa pagkain ng masasabaw na gulay, tapos maraming tubig.