HILOT NEED PO BA TALAGA?

Ask lang po, 4 months na po simula nung nanganak ako. Need po ba talaga ang hilot?, Hindi pa po kasi ako nakakapag pahilot.

9 Replies

hindi ako naniniwala na dapat.. pero on my xperience nagpahilot ako, baket? para marelax yung mga muscle ko, kasi sobrang saket sa katawan llo na sa likod after ko manganak, cs ako pero alalay lang yung hilot na ginawa saken psra lang kumuwag yung mga stiff muscle k.. heheh! believe me sobrang nkakarelief cya.. 😊

this is just my opinion mommy ha, pero ndi aq naniniwala sa hilot b4 and after manganak... for relaxation yes.

Not really pero makakahelp un sayo pra naman marelax ka at mawla ang mga lamig mo sa katwan

Hndi din ako nagpahilot mommy pero ok lng ako, 18 months na si baby.

Nasayo naman po yun mommy. Pero ako po never ding nagoa hilot

hindi na po advisable ang hilot ngayon.

No.. D rin ako ngpahilot..

same tayo momsh

nonpp