SKIN Rashes

Hi ask ko lang po babybko 5 months may ganito rashes anu po kaya maganda gamot! Pinalitan kobnansabon ng aveeno pati laundry niya enfant na hindi kobnandin halos hinahayaan pawosan naka aircon na pero nag rashes pa din. Naiisip ko baka sa damit since hindibnatutuyo maigi dahil maulan pero pnaplansta naman namen. Nag kakaganito din po ba c baby niyo?

SKIN Rashes
1 Reply

Naglalagay po ba kau ng baby oil or manzanilla?

3y ago

Wag na po kaung maglagay ng manzanilla o oil kasi po ndi nasasabunan ng maaus ung katawan ni baby.. Pansin nio po ndi po nabula ung area na yan pag nalalagay ng oil... Ung bula Po kasi ang nakakatanggal ng bacteria sa katawan