Induce

Ask ko lang po b totoo po b na kapag pangatlong baby na hindi n po pwedeng iinduce? Sino po naka experience s inyo ng ganun? Im on my 40 weeks.. 3 day ng humihilab at every morning may dark brown discharge..sabi ni OB di daw ako pwede iinduce kc pang 3rd baby ko n daw..intayin ko p daw humilab ng husto.. o kaya cs daw ako kapag di p sya humilab ng husto..

1 Reply

Baka pwede nyo po itry mag nipple stimulation. Natural way to induce labor pero dapat naka monitor na si baby pag gagawin nyo yun.