Lagnat sipon ubo

Mga mamsh ano po ba epekto kay baby pag may sipon, ubo at lagnat tayong mga mommies? Sobrang init ko at parang nabibiyak ulo ko sa sakit. Wala din gana kumaen kase sinusuka ko. Di pa ko nagtake ng biogesic. #17weeks Nakakalagnat din ba yung vaccine na tetano?

1 Reply

tho safe naman biogesic sa buntis pero dapat po ask nyo si ob nyo kung ano ang PINAKAMAGANDANG gawin kase sya po nag aalaga sa inyo ni baby, pwede ka uminom ng maraming tubig lagi na hindi malamig and kumain ka ng fruits at veggies

1y ago

thank you mamsh. Bumaba na din lagnat ko. Nagtake ako kagabi ng biogesic.