Gestational diabetes..

Ask ko lang po ano po pwedeng kainin ng may gestational diabetes.. ? Ang bread po ba pwede? And sa mga fruits ano po kaya pwede?

18 Replies

Brown rice and More water and Vegetables

Dapat yata tinanong nyo po OB nyo.

5y ago

I'll asked her na po. Eto daw po pwede ko kainin sa diet ko, mag rerepeat ogtt po kase ako. Chicken breast, steamed fish, vegetables, and fruits, yan po , high blood din po kase ako kaya hanggat maaari pinapaiwas nya ako sa meat :'(

Pa advise ka sa endo sis.

Try nyo po ung okra water,

Healthy living

Fruits mamsh

5y ago

Ingat din po sa fruits kasi they are naturally high in sugar.

Ff

nagaka gestational diabetes ako nun, limited lang as in sobrang konting kanin tinapay konti lang din parang 1-2 pandesal lang pwede, hi di rin pwede fruits na matatamis like mango, basta more on meat po at gulay. may binigay sakin na meal na dapat sundan dun sa hospital tanong mo sa pinagpapacheckupan mo ma

5y ago

aww may binigay sayo na sample meal?