Pusod ni Baby

Ask ko lang po ano po pwedeng igamot sa pusod ni baby.2 months na po ganyan pa din pusod niya.Salamat po.

Pusod ni Baby
7 Replies

lagyan nyo po bigkis baby ko 5days natanggal pusod staka ko nilagyan bigkis tas binubuhusan alkohol yung bigkis wala pang 1 month tuyo na as in magaling na

Ipacheck up mo po mommy, para kasing may laman na nakausli. Para sure sa pedia nalang po.

ganyan din po yung sa baby ko. niresetahan po sya ng pedia ng foskina, yung ointment po

umbilical granuloma po tawag jan, pcheck up nyo na po sa pedia

Baka na infect mamsh. Pacheck up mo na sa pedia.

Para g nakausli

4y ago

okay lang po ba yan?

Bigkis po