36weeks and 6days..

ASK KO LANG PO. ANO PO POSSIBLE NA MANGYARE SAMIN NI BABY OR KAY BABY KUNG MASTRESS SI BABY SA LOOB NG TUMMY KO DAHIL LAGI AKONG PAGOD, SA GAWAIN BAHAY AT PAG PASOK KO SA WORK. MALAYO KASI AKO SA WORK KO FROM CALOOCAN TO SM CUBAO. LRT LINE1 AND LINE2 PO KASI ANG WAY NG TRANSPORTATION KO. MASAMA PO BA UN SAMIN? NEED KO NA PO BA MAGPAHINGA PARA MAKUNDISYON NA SI BABY SA PAG LABAS NYA? THANKYOU PO SA ADVISE. ❤❤❤❤

2 Replies

I think wala nman problema kasi umabot ka nman sa ganyang weeks without bleeding. Almost term kna..