Any suggestions would be appreciated. ❤

Ilang pares po ba ng barubaruan ang need ihanda para kay baby? And dapat po ba akong mag stick sa merong mga sleeves, since ber mos po ang labas ni baby. Thankyou po! ❤

5 Replies

depende po sa routine nyo ng paglalaba and kung meron po kayong makatuwang sa paglalaba or wala mas maganda rin po na halo halo ang damit ni baby ksi sa panahon natin ngayon hindi na tayo sure sa Panahon atleast may ready po kayong damit for Baby sa everyday na weather natin sa Pinas

As a mom of 3 na po, konting baru baruan lang po, mabilis lumaki si baby, halos ilang araw nya lang magagamit yan. Ako kasi nun sa panganay ko todo bili ako dahil nga first time mom alam mo na shempre excited.

Binili ko sakin 3pcs lang ng bawat isa. Kase madami akong nababasa na saglit lang magagamit yung baru baruan. More on one sies / leggings na pang 3-12 months na karamihan binili ko sakanya. 😊

depende sa schedule ng laba about a dozen ng ibat ibang sleeves ( pwedeng 4 each, short, sleveless, long sleeves) would suffice if every other day laba. more if mas matagal interval ng laundry

para mas okay 7sets ng barubaruan lang and 4extra kung mag papalit, every 3 days laba since makakaliitan agad ni baby.