Saman saman?

Ask ko lang po, ano po kayang gamot dito sabi po ng matatanda e saman saman daw po pero bakit sobra pong lala? 1 month old pa lang po si baby pero sobra pong dami ng rashes niya sa face, sana matulungqn niyo po ako salamat😔

Saman saman?
9 Replies

Momsh pa-check mo po muna sa pediatrician ni baby para mabigyan kayo ng gamot para dyan. Wag mo na patagalin kasi hindi comfortable sa baby yan ganyan.

subok ko na po iyan mommy, rcomended po tlaga iyan ng pedia. lalo na po sa mga new born babies, sana po mktulong and mging ok na si baby ❤️

Ganyan po sa baby ko dati, niresetahan ng atopiclair pero ipacheck up mo po mas marami po yung kay baby niyo

mukang rashes yan mommy, try nio po eto mabisa po pero pricey lang po..

2y ago

ganito din po ginamit ko sa baby ko nong nagkarashes siya sa mukha. super effective po within 3 days wala. sabayan mo mommy ng cetaphil pro ad derma mosturizer at body wash. mabilis mawala yan

atopiclair lng nireseta ng pedia ni baby nung my ganyan sya

pacheck nyo po muna para sure na safe si baby :)

Pa check up mo po mommy s pedia pra maresetahan ng gamot.

Pacheckup nyo na po para mabigyan ng tamang cream/gamot.

j

Related Articles