skin

o po kaya ito? Sabi ng matatanda saman saman daw po. Pero bkit sobra? Cetaphil na nmn po sabon nya e ???

skin
18 Replies

Palit ng soap . Dove sensitive pinagamit ng pedia sa baby ko . Cetaphil din kase gamit nya before tapos nagkaganyan din sya .

Lactacyd mommy try mo. Nung baby ko hindi hiyang ang cetaphil at mustela. Tapos lactacyd lang nawala ang rashes ni baby.

tiny buds baby acne gamitin mo mommy, effective at safe yan ganyan gamit ko kay baby. #babyacne #cjzeki

cetaphil gentle cleansing bar gamitin mo sis ..ganyan na ganyan rin sa baby ko

lactacyd baby po try nyo..ganyan rin 2 baby ko dati...sa lactacyd lng gumaling

Hindi po ata hiyang. May Times talaga kahit cetaphil na hindi hiyanh

nagkaganyan baby ko nung nb sya, paligoan mo araw araw mommy

Palit soap po, then try nyo po Tiny Buds Baby Acne. ☺️

baka di sya hiyang dun mo try mo pa check up na muna si LO

atopiclair cream po reseta ng pedia ni baby nubg nayvganyan sya

2y ago

Same po ngayon makinis na ulit mukha ni baby🥰