first time mom

Hi, ask ko lang po ano po kaya magandang gawin para bumaba yung sugar ko, 4mos pregnant po, sa sabado pa kase appointment for check up ko. Salamat

6 Replies

Hi momsh ako po tumaas din ung blood sugar ko and then ipinaulit skin ng ob ko after 1 week, ang ginawa ko po binago ko lahat ng mga kinakain ko, sa umaga pagkagising ko inom kaagad ako ng isang basong tubig and kumain ng kamote, 1 egg and apple tska non fat milk, tigil muna sa anmum kasi matamis masyado, then sa tanghali brown rice, nilagang kamote, nilagang okra, blanch na gulay at paksiw na isda..at sa gabi naman konting brown rice tska gulay and chicken..di muna ako tumikim ng mga sweets, after 1 week ok na po ung blood sugar ko..more on water po and no juices or carbonated drinks..I hope makatulong po.

Ang gawin mo mommy, magbabad ka ng okra sa tubig overnight. Tapos kinaumagahan inumin mo yung pinagbabaran 😊 Ayan tinuturo ng doctor ng biyenan ko sa kanya kasi diabetic siya.

Ako po less rice lang tapos more on gulay ako

Wag masyado sa rice. More on gulay.

Avoid po rice at white bread.

Less rice