Brown stain

Hi ask ko lang po ano po kaya itong brown stain sa panty. Currenty 6weeks pregnant po. Mejo may amoy po na old blood yung parang taghabol pag may mens. Thank you

Brown stain
11 Replies

advice palagi ng OB once na may spotting or kahit bahid lang na napakaunti mag paconsult agad. kasi iba iba ang pregnancy pwedeng akala natin implantation bleeding lang pero un pala start na ng miscarriage. ganyan po ako noon. wala sa panty pero pag wipe ko ng tissue meron bahid ng dugo tpos kinabukasan nagpacheck up ako. ayun nalaman na nawala hb ni babym nakakalungkot lng. kaya dpt po pag ganyan wag pakampante. malalaman mo lang tlaga kung ano yan pagkakaroon mo ng spotting kapag nagcheck na ni OB