Brown stain

Hi ask ko lang po ano po kaya itong brown stain sa panty. Currenty 6weeks pregnant po. Mejo may amoy po na old blood yung parang taghabol pag may mens. Thank you

Brown stain
11 Replies

pa check kana agad sa OB mo kase ganyan din ngyare sakin this year. nag spot ako ng dec then nag tuloy tuloy sya pero light lang yung dugo nya hanggang nung feb 7 nawalan na ng heart beat baby ko tas nung feb 8 this year nawala na ng tuluyan baby ko. kaya importante nag sabi agad sa ob para maresetahan ka pang pa kapit tas kung working ka naman mag bed rest ka muna to make sure na safe bby mo