rashes sa pwet

ask ko lang po ano po gamot sa rashes ng baby 25days plang po sya. nkita ko po may konting dugo sa tumbong nya pero tuldok na dugo lang po hindi nman po madami.

5 Replies

You can use Tiny Buds mommy or Drapolene pero I personally prefer Drapolene over Tiny Buds. As much as possible po pahingahin muna sa diaper si baby habang may rashes. Make sure na clean and dry po yung area before mag apply ng Drapolene at hayaan munang maabsorb ng balat. 😊

Magkaka dugo lang ata yan kung constipated sya.. Rashes okay ung calmoseptine

Calmoseptine mamsh. Lampin mo muna sya para di magprogress yung rashes.

Calmoseptine po mommy try mo po..

Tiny Buds for rashes.

Related Articles