hello po sa lahat!

Ask ko lang po, ano po dapat kong gawin para mawala na UTI ko tapos nag constipate pa ako. Umiinom nman ako ng tubig madami kaya nga feeling ko lumalaki tyan ko KC malakas akong uminom ng tubig. 5mos na po pala akong buntis. Pahelp nman po, salamat

1 Reply

Wala po ba antibiotic na nireseta si OB mo mamsh? Pero pwede din po fresh buko juice mamsh. Inom ka every morning or kahit hapon pwede naman. Ganun po ginawa ko nung nagka uti ako sinabayan ko nung antibiotic tas gumaling 1week lang

5y ago

Welcome mamsh. Pagaling ka 😊😊

Related Articles