22 weeks / 6 months

Ask ko lang po. Ano po bang vitamins ang need ko na inumin? Need ko ba ngayon ng vitamin C ? 1st time ko kasi. Sarado kasi ung clinic di pa alam kailan uli sila open dahil nga sa virus. Wala din akong ibang contact sa oby bukod sa number nila sa mismong clinic. Ang iniinom ko ngayon is obimin plus at calcium 2 a day po. Salamat po.

1 Reply

maganda din magtake vitamin c pra iwas hawa ng sipon o ubo mamsh tsaka maganda sa skin ng baby ang vitamin C nakakaputi