OBIMIN PLUS & PURITANS FOLATE

ok lng po kya pagsabayin yan..s clinic kasi n chinicheck up an ko dun dpat s clinic nila bibili kaso based s mga nkausap ko 5tablets a day iniinom nila kasi separate ung mga vitamins like iba pra s ferrous, folic,.b12, ascorbic unlike s obimin plus andun n lahat ung vitamin n need..kya plan ko sna lumipat ng clinic or s center nlng..nakakasuka rin mga gamot nila at pricey..5months pregnant

3 Replies

maganda yang obimin plus malaki lang kase hirap lunukin yes pricey lang kase talaga. Kung itetake mo po sila sa umaga kahit 5mins or 10mins po yung isa or pwede din po pang tanghali yung isa na gamot

sa umaga ko tinetake un follic and calcium then sa gabi naman before bed time un obimin, un ung sabi ng ob ko sa akin

Naka obimin plus ako pero i still take calcium, folic and ferrous. Di enough obimin lang.