ASK KO LANG PO

Naguguluhan po kasi ako sa pag bibilang kung kailan talaga ako nabuntis last regla ko is nov 15 and may nangyari samin ng bf ko nung nov 23 yun yung araw na sa loob niya nilabas eh. tapos di nako dinatnan and positive nga po buntis ako sabi dito sa app 12weeks and 2days ako.

1 Reply

Try to use PT para sure po kyo. If mag positive consult agad sa OB papaultrasound kayo para malaman un exact date ni baby kung true na preggy po kayo.

5y ago

Pwede nyo po sabhn yan sa OB nyo na di nyo na tanda un last mens nyo. saka nagpapa pelvic ultra sound po sila dun malalaman un laki and ilang weeks na si baby. Congratulations.