Sipon At Ubo

Ask ko lang po ano iniinom niyong herbal para sa sipon, ramdam ko po kasi ang hirap sa pag labas sa plema ☹️

12 Replies

pag may plema na sis, sabihin mo po kay ob mo. para mabigyan ka antibiotic. bacterial infection na po kapag may plema eh. alam naman ni ob kung ano ang safe para sau po.

Inom ka ng hot kalamansi juice o kaya hot lemon juice.. yan kase ginagawa ko eh. Hihu ;)

May gamot jan ang mga OB masama pag pinatagal m pa pwde mpunta sa bata ang infection m

Ako umiinom lang ako ng maraming water ayoko kasi uminom ng gamot

Ilanh days na po kaso to sa init tapos lamig ng panahon siguro

Water lang po ako pag may sipon at ubo hehe

Tubig lang po damihan nyo p inom ng tubig

water and calamansi juice lang sis💟

more water and calamansi juice

Calamansi or oregano