sipon at ubo

Mga mommy pa help naman po...baby ko kasi hindi na wawalan ng sipon tapos ngayon may ubo naman siya at ramdam ko ang hirap niya sa pag ubo lalo na sa gabi.

sipon at ubo
25 Replies

Pacheck up nyo po mamsh. Yung simpleng ubo sipon kasi sa mga matatanda minsan sa mga babies pulmonya na sa kanila Kaya better macheck sya. I know risky lumabas pero mas mataas ang risk na lumala Yan kapag napabayaan. Book an appointment with your pedia na po para magkaron ka din ng peace of mind. Mahirap po pag nagkakasakit yang mga ganyang edad kase hnd nila maexpress yung naramdaman nila.

sibuyas po..pwede ilagay mo sa paa nya..tauz lagyan mo Ng medyas..ung baby q.. sibuyas lng gamot nya pag my sipon at ubo.. simula nung linagyan q Ng sibuyas paa nya..never na sia uminom Ng mga gamot

Better po mapa-check kasi yung baby ko po noon akala ko normal na ubo at sipon lang yung pala may pneumonia na. napa-confine tuloy siya kasi medyo dikit na phlegm nya noon.

π’‚π’Œπ’ 𝒑𝒐 π’π’“π’†π’ˆπ’‚π’π’ π’‘π’Šπ’π’‚π’‘π’‚π’Šπ’π’π’Ž π’Œπ’ 𝒔𝒂 π’ƒπ’‚π’ƒπ’š π’Œπ’..

pa check nyo po sa pedia po para marisetahan po sya ng tamang gamot kung home remedy po suggest ko calamansi at dahon ng oregano po

Ako momsh sa LO ko po dahon ng malunggay..un po ang vitamins ni baby ko sa awa po ng Diyos hindi po sya sipunin at ubuhin..

check-up na agad Mumsh. once nagkasipon si baby next talaga eh ubo kaya sa sipon pa lang dapat etreat na.

lo ko oregano lng pinaiinom ko kc nkakatakot prin lumabas.hiyang nmn lo ko kaya ngaling agad sya ubo man o sipon

Home remedy po Mommy....since risky lumabas, extract po kayo ng oregano, mabisang gamot sa sipon at ubo sa baby

4y ago

2 oregano leaves ibabad sa hot water, kapag ready na then pigain po, gamit po kayo dropper, 2-3 drops ipainom kay baby

Night: Dapat warm ang temperature par di lumala ang ubo sa gabi... Nalalamigan kasi ang lungs...