"UP" Comment

ask ko lang po.. ano ibig sabihin ng comment na UP pag may nag tatanong dito kadalasan comment ng iba UP UP UP😂😂 curious lang🤔🤔 #salamat sa sasagot ng tanong ko na patanga 😂😂

6 Replies

Nag uup para mag appear ulit yung comment sa feed ng app. May tendency kasi na matabunan talaga ang post kaya inuup para makita ulit.

Para po lumabas ulit yung question, minsan kasi natatabunan na ganern. 😅

4y ago

akala ko party party 😂😂😂

up means angat or taas. para umangat ulit yung post mo sa feed

anung connect sa up sa tanung hahha

UP means UPDATE POST

UP means UPDATE po

4y ago

Ano connect non sa tanong ng nag post 😂 nag tatanong nga tapos isasagit UP 😂😂 inisip ko tuloy party party 😂