bump head

Hi ask ko lang po ano dapat gawin kapag nauntog ng sobrang lakas si baby. Ung baby ko kasi nauntog ng pahiga ung likod ng ulo nia tumama pero ny mat ung sahig namin pero sobrang lakas pa din nung pagkakauntog dahil sa tunog tapos non binuhat ko si baby umiyak ng sobrang lakas then after non okay na ulit siya. Im worried kasi 8 months pa lng si baby.

1 Reply

cold compress po pag nauntog baka bumukol..then kung tlgang malakas pagka untog pa check mo na rin sa doctor, di natin alam kasi effect sa bata.