Blood test serum pregnancy test

Ask ko lang po Ang serum pregnancy test po ba is d magkamali? Kasi po Dec 20 huli q means then ung tym n nakakaranas aq magsuka or antukin nag try aq mag pt nag faint line po CIA lahat Ng pt q puro faint line then January 16 nag spotting aq half day lng light brown pero as in spot lng ung parang pinunas lng then ansakit Dede q then nalilito na aq Kc ansakit Ng puson q at Dede q then nag pa serum pregnancy test aq negative Naman.... Sana po matulungan nio aq

4 Replies

hi sis update po..nag pt ka ba ulit?

1y ago

kaya need q talaga patingin n lng pag nag ka tym po aq KC kaka stress na din po :)