Movement ni Baby

Ask ko lang po. 5 months and 5 days na po akong preggy di ko padin po maradaman yung pag galaw ni baby. Normal lang po ba yun? Pero pag kinakapa ko po yung tummy ko may heart beat naman po. Nawoworry po kasi ako. Thank you #firstbaby #1stimemom

18 Replies

kumain ka po tapos himas himasin mo tiyan mo, gagalaw si baby. ganyan ginagawa ko.

ako din po, 16 weeks today.. parang wala ako naramdaman sa tummy ko.. worried din po ako

2y ago

Normal pa po yan, kasi kasing laki palang cla ng avocado. Pero gumagalaw yan cla sa loob pero d natin maramdaman, 17 weeks po ako today wla pa po ako nararamdaman. 😊

kausapin mo at iparining mo din siya ng music sakin 4mos palang super likot na 😅

2y ago

same po tayo as in pag hinahawakan ko Po tummy ko nararamdaman na po ng kamay ko, tapos bumubukol po siya sa right part ng puson ko.

Sakin prang bugso lng. Saglit lng siya tapos wala na and npakadalang hehe

First time mom din ako. 22 weeks ko lang naramdaman si baby ng palagian.

sa akin dn po hindi KO ramdam galaw ne baby 4months preggy

2y ago

same tyo.me 15 weeks and 2 days parang wla.me masyadong nararamdama...hipe natural lng yn...

Dapat po medyo magalaw na po yan si baby,

nakikita naba gender nang baby 4months

Related Articles