Movement ni Baby

Ask ko lang po. 5 months and 5 days na po akong preggy di ko padin po maradaman yung pag galaw ni baby. Normal lang po ba yun? Pero pag kinakapa ko po yung tummy ko may heart beat naman po. Nawoworry po kasi ako. Thank you #firstbaby #1stimemom

18 Replies

.normal lang yan para sakin, kasi mag 5 months na bago ko malaman buntis ako😁wala ako naramdaman sa tyan ko maliban lang sa gutumin ako, hindi naman ako nag taka nun kasi patay gutom talaga ako🤫pero much better sa ob ka mag tanong or sa center nyo basta kung san ka nag papa check up.....6 to 7months pataas dun na sumisipa si baby, masakit pero matsalap sa feelings 🥰🥰🥰

kabaliktaran naman sakin 4 to 5 ramdam kuna eh lalo pa nun nag 5 months ang ligalig nya ngaun 8 months na next month na kabuwanan ko lalo naging active halos wala na tigil kagagalaw may time na tahimik pero madalas maligalig 😅😅

2y ago

baby girl 😊

going to 6 months na ako pero nung una ko maramdaman si baby 3 months pa lang ramdam Kuna yung pintig nya Kaya pag isang Araw lang sya Di gumalaw kinakabahan kaagad ako Kaya ginagawa ko kinakausap ko sya

normal lang po yan mommy! ako naramdaman ko pag galaw ni baby sa tummy ko 6-7mos na. ❤ im 38weeks and 4days pregnant na po! 🙏🏻

18-22 weeks daw po. Sa case ko po 20 weeks nung naramdaman ko si baby. Tsaka yung pulso po sa tummy, pulso po naten mga nanay yun.

Same here sis. But pag dating ng 20 weeks up sabi ni ob Mas mararamdaman na po natin yan. Kausapin and mag music po kayo. 😊

Try mo uminom ng malamig na tubig. Tinary ko sya once, ayun di ako nakatulog sa likot nya hahaha.

nung time ko na yan gumalagalaw siya pero pitik na mahina, nakaramdam na talaga ako 6 months na

opo normal kasi 5mos. palang naman si baby..at saka depende kung anterior si baby o posterior

sa akin din po Hindi KO pa maramdaman c baby .. 4months preggy ok lang ba yung.ganyan

Related Articles